Giày PK GOD là gì? Hàng PK là gì?

PK là tên viết tắt của Perfectkicks một xưởng làm giày Replica chất lượng cao được đông đảo cộng đồng quốc tế biết đến, có rất nhiều bài review của nước ngoài họ so sánh giày PK với Real, chất lượng và kiểu giáng giống nhau đến hơn 90%.

PK GOD Là gì

PK GOD là gì? GOD là phiên bản hoàn thiện nhất của PK, có thể nói công nghệ Primeknit hoặc nguyên liệu hoàn toàn giống như chính hãng. Trước phiên bản GOD có những phiên bản cũ khác như 6th, 5th, họ luôn luôn cập nhật và thay đổi để sản phẩm của mình hoàn thiện hơn. Mới gần đây PK đã sử dụng Basf boost (Basf là công ty cung cấp Boost chính hãng cho Adidas) cho giòng Yeezy 350 V2 của mình, độ êm và cảm giác mang lại hoàn toàn như chính hãng.

Nếu bạn có ý định mua một đôi giày Replica của PK có thể tham khảo qua S&C Stores , chúng tôi đảm bảo luôn là phiên bản mới nhất và tốt nhất Facebook.com/cfgiay/

Liệu PK có làm ảnh hưởng đến giày chính hãng? Các mẫu giày của PK đa số đều là các mẫu Hype, cung không đủ cầu. Giày chính hãng được bán hết chưa đến 2 ngày và hầu hết rơi vào tay các seller bán lại với giá đắt gấp 2, 3 lần giá trị thực. Nếu bạn có điều kiện mua lại từ seller một đôi giày Yeezy 350 V2 giá tầm 10-20tr đó là chuyện bình thường, và bạn đang ủng hộ hàng chính hãng. Nhưng nếu là tôi, một người bình thường lương 6-7tr/ tháng tôi sẽ không bỏ ra số tiền mua một sản phẩm bị làm giá gấp 2, 3 lần 10-20tr trong khi giá của hãng bán ra chỉ $220, tôi thà mua một đôi Replica giá chỉ bằng nửa so với chính hãng nhưng chất lượng lại tương đương. Đấy không phải là đú, đấy gọi là thực dụng.

One reply on “Giày PK GOD là gì? Hàng PK là gì?

  • Mèo thông thái

    Nếu có khả năng mình cũng sẽ ủng hộ hàng chính hãng hơn là hàng Fake (nói chung) nhưng mà các seller bán hàng giá đắt quá mua không nỗi nên đành dùng hàng Fake còn chất lượng thì lại tương đương hàng chính hãng lại là điễm khó cho các nhà sản xuất >>.<<

    Trả lời

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *